Accredited with A++ grade by NAAC

பாரதியார் பல்கலைக்கழகத் தேர்வுகளில் நீலகிரி கலை மற்றும் அறிவியல் கல்லூரி வெற்றி

November 17, 2023
Image Missing

பாரதியார் பல்கலைக்கழகத் தேர்வுகளில் நீலகிரி கலை மற்றும் அறிவியல் கல்லூரி வெற்றி: கல்லூரியின் கல்வித் திறமையை பறைசாற்றும் வகையில், 2022-23ஆம் கல்வியாண்டிற்கான பாரதியார் பல்கலைக்கழகப் பட்டப்படிப்புத் தேர்வுகளில் நீலகிரி கல்லூரி, எட்டு முதல் ரேங்க்களைப் பெற்று, தனிச்சிறப்புடன் கல்விக்கான அரங்குகளில் தனது பெயரைப் பதித்துள்ளது. இந்த ரேங்க் பட்டியலில் மாணவர் ஸ்ரீலால் ஏ.எஸ்., விரும்பத்தக்க முதல் தரவரிசையைப் பெற்றார் மற்றும் பிபிஏ சர்வதேச வணிகத்தில் பல்கலைக்கழக தங்கப் பதக்கத்தையும் பெற்றார். இந்த துறையில் நீலகிரி கல்லூரி மாணவர்கள் முதல் மூன்று ரேங்க்களைப் பெற்று, பட்டியலில் ஆதிக்கம் செலுத் துகிறது நீலகிரி கல்லூரி. B.Sc சைக்காலஜி மற்றும் B.Com ஃபைனான்ஸ் ஆகியவற்றிலும் தரவரிசைகளுடன் சிறந்து விளங்குகிறது இக்கல்லூரி. கல்லூரி B.Sc சைக்காலஜியில் இரண்டாவது, மூன்றாவது, நான்காவது மற்றும் ஒன்பதாம் ரேங்க்களை வென்றது, அதே நேரத்தில் பி.காம் பிரிவில் ஐந்தாவது இடத்தையும் பிடித்தது. ரேங்க் வெற்றியாளர்களை பொறுத்தவரை நீலகிரி கல்லூரியை வேறுபடுத்துவது, அவர்களின் வெற்றியைத் தூண்டிய இணை-பாடத்திட்ட மற்றும் பாடநெறிக்கு அப்பாற்பட்ட செயல்பாடுகளுக்கு அதன் அசைக்க முடியாத ஆதரவாகும். சமீபத்தில் நடந்த பாராட்டு விழாவானது கல்லூரி நிர்வாகம், ஆசிரியர்கள், பெற்றோர்கள் ஆகியோர்களால் கலந்து கொண்டு சிறப்பிக்கப்பட்டது. நீலகிரி கல்லூரியின் வெற்றிக்கு ஒளியேற்றிய நட்சத்திரங்கள்: ஸ்ரீலால் ஏ.எஸ். - தங்கப் பதக்கம் (பிபிஏ ஐபி) Nasnin Fatima C. R. - 2nd Rank (BBA IB) தன்சீல் ரஹ்மான் - 3வது ரேங்க் (BBA IB) ஸ்ரேயா ரோஸ் - 2வது ரேங்க் (பி.எஸ்சி உளவியல்) ஆயிஷா ஃபிடா PA - 3வது ரேங்க் (B.Sc Psychology) ரஃப்னா - 4வது ரேங்க் (பி.எஸ்சி உளவியல்) ஷபானா ஆஸ்மி - 9வது ரேங்க் (பி.எஸ்சி உளவியல்) கௌரி நந்தா T. S - 5வது ரேங்க் (B.Com Finance) இந்த முக்கிய சாதனையின் பிரகாசத்தில் நீலகிரி கல்லூரி பிரகாசிக்கும்போது, புத்திசாலித்தனத்தை வளர்ப்பதற்கும் நாளைய தலைவர்களை வடிவமைப்பதற்கும் அதன் உறுதிப்பாட்டை மீண்டும் உறுதிப்படுத்துகிறது. கல்வியில் சிறந்து விளங்கும் நீலகிரி கல்லூரி, கல்வித் துறையில் புகழ்பெற்ற பாரம்பரியத்திற்கு பங்களித்து, வெற்றிக் சரித்திரங்களை தொடர்ந்து எழுதி வருகிறது.